มีอาการท้องแข็ง

มีอการท้องแข็งบ่อยและนาน แต่ไม่ปวดท้องจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่กี่weekแล้วคะ บ้านนี้มี อาการ ตอน 32week +3 ค่ะ ท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาที ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเช่นกันจะแต่เวลาท้องแข็งจะหายใจไม่ออก หมอให้ทานยาระงับคลอดและฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก พยายามเลี้ยงให้ถึง 38 week หมอนัดผ่า 25 ก.ค. ค่ะ ตอนน้ได้ 35week แล้วค่ะ คุณแม่ลองสังเกตุดูอาการตัวเองนะคะ ถ้าแข็ง ทุก 10 นาที ติดกัน 3 ครั้งรีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

35week คะ