สวัสดีค่า แม่ๆ อยากทราบว่าท้องแบบนี้ % จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ? แม่มีนัดกับคุณหมออีกทีปลายเดือนนี้ แต่อยากเพิ่มความลุ้นก่อน 55

มีหลายคนทักว่าได้สาวบ้าง ชายบ้าง เข้า 18 สัปดาห์แล้วที่แม่ท้องน้อง อยากเพิ่มความตื่นเต้น ช่วงเดือนแรกแม่แพ้ท้องหนักมาก แต่ช่วงนี้รู้สึกจะเริ่มกินเก่งขึ้นแล้ว ส่วนตัวแม่หน้ามีสิว อยู่โทรมๆ 555 อยากถามความเห็นคุณแม่บ้านอื่น เพื่อเพิ่มความลุ้นค่ะ 🥰🥰🥰 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่า แม่ๆ อยากทราบว่าท้องแบบนี้ % จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ?  แม่มีนัดกับคุณหมออีกทีปลายเดือนนี้  แต่อยากเพิ่มความลุ้นก่อน 55
21 ตอบกลับ

ถ้าโทรมๆมีสิวขึ้น คอดำ รักแร้ดำ ของเรา ท้องแรกผู้ชายเป็นค่ะ... แต่ท้องนี้ ของเราผู้หญิง เราจะสวยมาก555 ไม่มีสิว ใสๆ ค่า เราตรวจนิฟตี้ตอน 15 สัปดาห์ค่ะ ทราบเลย ว่าเพศหญิง ท้องนี้นะคะ .. แม่ลองเล่น เบกกิ้งโซดา เทฉี่ใส่ ที่เค้าทายเพศ กันเล่นๆ ดูค่ะ เราทำ สองท้อง แม่น สองท้องเลย ตามยูทูปนะคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกผู้ชาย มีกลิ่นตัวด้วยนะคะ รักแร้เหม็นมาก55

ตอนเราท้องซาวด์ตอน6เดือนหมอบอก ผญ ร้อยเปอร์เซน แต่ชาวบ้านเหนก็ทีกว่า ผช ทุกคน เพาะเราโทรมมาก ผิวคล้ำ หน้าดำ ท้องกลม พอเกิดมา ผญ จ้า 🤣🤣🤣

2y ago

แต่ละคนก็ต่างกันไป บ้านนี้ลุงหมอก็บอกว่า% เป็นลูกสาวสูง แต่ตัวแม่นี้ไม่มีเค้าโครงความสวยเลย เลยงงเหมือนกันค่ะ555555

ลักษณะท้องบอกไม่ได้100% บ้านนี้ท้องแหลมสะดือคว่ำซาวน์มาเป็น ผญ.ตั้งแต่16week แต่ยายๆแถวบ้านบอก ผช.😂 แล้วบอกหมอซาวน์มั่ว แม่หัวจะปวด😂

2y ago

หัวจะปวดกับคำว่า หมอซาวน์มั่วด้วยคนค่ะแม่ 😂

ตอนนี้31+1 ค่ะ แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เลิกแพ้จ้า กินอะไรก็ไม่ได้ รู้เพศตั้งแต่14สัปดาห์แล้วค่ะได้ลูกชายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้น คอดำ รักแร้ดำ ท้องกลม ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกจะได้ลูกสาว พอไปซาว เท่านั้นแหละคะ หมอบอก เป็นผู้ชาย 😂 ท้องแรกค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอบอก% เป็นลูกสาวสูงเมื่อเดือนที่แล้ว แต่แม่ยังเห็นไม่ชัด เลยยังลุ้นค่าา

ลักษณะท้อง ไม่ได้การันตี บ้านนี้ท้องกลมมลเหมือนผู้หญิงมาก ตรวจนิฟตอน14w. ดป็นปู๋ชายคร่า

2y ago

ได้เลยงั้บ🥰🥰

เราว่า ลูกสาวค่ะแม่ ท้องคล้ายๆเรา เราได้ลูกสาวค่ะ แต่เราผิวใส ไม่เป็นสิว เลยค่ะ

2y ago

แม่ต้องรอลุ้นสิ้นเดือนนี้ว่าจะเห็นแบบชัดๆมั้ยน้า

เดาเล่นๆ จากอาการที่บอก ลูกสาวค่ะ เดาถูกต้องมาแจกรางวัลนะคะ อิอิ

2y ago

รอคำตอบก่อนว่าถูกไหม แล้วจะมาบอกรางวัลว่าเอาไรดีนะคะ 😂😂😂😂

ไปงวดนี้ถ้าลช. เห็นชัดแน่นอนค่ะ18wเหมือนกัน มาเป็นพวงเลย😬

2y ago

ถ้าน้องไม่หันก้นให้คุณหมอละก็นะ5555 ยินดีด้วยน้าคุณแม่ 🥰

เราลองใช้สูตรนี้ทายเล่นๆ สรุปว่าตรงกับหมอ ตอน15w6d

2y ago

จะลองดูนะคะคุณแม่ 🥰