สวัสดีค่า แม่ๆ อยากทราบว่าท้องแบบนี้ % จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ? แม่มีนัดกับคุณหมออีกทีปลายเดือนนี้ แต่อยากเพิ่มความลุ้นก่อน 55

มีหลายคนทักว่าได้สาวบ้าง ชายบ้าง เข้า 18 สัปดาห์แล้วที่แม่ท้องน้อง อยากเพิ่มความตื่นเต้น ช่วงเดือนแรกแม่แพ้ท้องหนักมาก แต่ช่วงนี้รู้สึกจะเริ่มกินเก่งขึ้นแล้ว ส่วนตัวแม่หน้ามีสิว อยู่โทรมๆ 555 อยากถามความเห็นคุณแม่บ้านอื่น เพื่อเพิ่มความลุ้นค่ะ 🥰🥰🥰 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่า แม่ๆ อยากทราบว่าท้องแบบนี้ % จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ?  แม่มีนัดกับคุณหมออีกทีปลายเดือนนี้  แต่อยากเพิ่มความลุ้นก่อน 55
21 ตอบกลับ

ตอนเราท้องซาวด์ตอน6เดือนหมอบอก ผญ ร้อยเปอร์เซน แต่ชาวบ้านเหนก็ทีกว่า ผช ทุกคน เพาะเราโทรมมาก ผิวคล้ำ หน้าดำ ท้องกลม พอเกิดมา ผญ จ้า 🤣🤣🤣

2y ago

แต่ละคนก็ต่างกันไป บ้านนี้ลุงหมอก็บอกว่า% เป็นลูกสาวสูง แต่ตัวแม่นี้ไม่มีเค้าโครงความสวยเลย เลยงงเหมือนกันค่ะ555555