สวัสดีค่า แม่ๆ อยากทราบว่าท้องแบบนี้ % จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ? แม่มีนัดกับคุณหมออีกทีปลายเดือนนี้ แต่อยากเพิ่มความลุ้นก่อน 55

มีหลายคนทักว่าได้สาวบ้าง ชายบ้าง เข้า 18 สัปดาห์แล้วที่แม่ท้องน้อง อยากเพิ่มความตื่นเต้น ช่วงเดือนแรกแม่แพ้ท้องหนักมาก แต่ช่วงนี้รู้สึกจะเริ่มกินเก่งขึ้นแล้ว ส่วนตัวแม่หน้ามีสิว อยู่โทรมๆ 555 อยากถามความเห็นคุณแม่บ้านอื่น เพื่อเพิ่มความลุ้นค่ะ 🥰🥰🥰 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่า แม่ๆ อยากทราบว่าท้องแบบนี้ % จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ?  แม่มีนัดกับคุณหมออีกทีปลายเดือนนี้  แต่อยากเพิ่มความลุ้นก่อน 55
21 ตอบกลับ

ตอนนี้31+1 ค่ะ แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เลิกแพ้จ้า กินอะไรก็ไม่ได้ รู้เพศตั้งแต่14สัปดาห์แล้วค่ะได้ลูกชายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ