อยากออกแล้วค่ะบ้านนี่39+1แม่บ้านใกล้คลอดยังค่ะกำหนดคลอด23/12/64อยากเห็นหน้าแล้วลูกคนที่2ยิ่งตื่นเต้น

มีหมูลเลื่อดออกมาแล้วไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดนิดเดี่ยวเองเลยได้นอนแล้วมีอาการเจ็บด้วยแต่พอมีมาตอนเช้าหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยเขาจะทำอะไรให้เราไหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ