ควรเชื่ออันไหนค่ะ

ตามเครื่องซาวด์บอกคลอกวันที่2-9-64เเต่ตามที่คุณหมอนับบอกคลอด23-9-64

ควรเชื่ออันไหนค่ะ
4 ตอบกลับ

เชื่อไม่ได้สักอย่างค่ะ อยู่ที่ความพร้อมเราและลูกเราหมอเลื่อนแล้วเลื่อนอีกว่าเราจะคลอดแต่ก็ไม่คลอดพึ่งแตก23/9/64 อุ่มท้อง40+1โดนยาไปทรมานสุดๆ แต่ฝืนไม่ไหวโดนจับผ่าปากมดลูดไม่เปิดขนาดเป็นคนแข็งแรงยังเกินคาดขนาดนี้

ต้องตามที่หมอตรวจเป็นหลักค่ะแม่ ถ้าตามเครื่องอัลตราซาวด์จะคำนวณจากตัวเด็กค่ะ ถ้าตามเครื่องลูกเราเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอดค่ะ 😄

ถ้าหมอบอกก็ยึดตามหมอเลยค่ะ จากเครื่องต้องดูครั้งแรกเพราะครั้งต่อมาจะคำนวณจากตัวน้อง

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยึดคุณหมอค่ะ เครื่องคือการคาดคะเน