หาเพื่อนปรึกษา

ไครอายุครรณ์39++บ้างคะ ของเราไม่มีวีเเววเลยกำหนดคลอด23ก.ย64

15 ตอบกลับ

เราคลอด 40+1w ไม่เจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนเช้ายังขับมอไซค์อยู่เลยค่ะ ตอนเที่ยงมีน้ำเดินปากมดลูกเปิดคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 38w2d เจ็บเตือนนิดหน่อยค่ะ คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่ 27 กย นี้ค่ะ (ผ่าคลอด 39w1d)

กำหนด25ก.ย64ค่ะ 39+3แล้ว แต่น้องยังเงียบเหมือนกัน ค่ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว

39+2wกำหนด26ก.ย ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

3y ago

ตอนนี้เลยเดินเล่นรอบหมู่บ้านเลยค่ะ😅 เผื่อน้องจะอยากออกมาบ้าง

กำหนดคลอด 27 ก.ย. วันนี้ 39+1 น้องยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

39+2 กำหนด 26 ก.ย ยังไม่มีวี่แววยังเงียบอยุ่เรยค่ะ

23ไม่มีวีเเววเลยหมอบอก23ไมคลอดหมอผ่า24เลยคะ

กำหนด 23 ก.ย. เหมือนกันค่าา ยังเงียบอยู่เลย

23 กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย😂

บ้านนี้กำหนด20กันยา เงียบเหมือนกันค่ะ