แตกแล้วจ้าา👶🏻💕

หลังจากถามหาน้อง 39+1 พ.23/06/64 12:04 3210g.❤️ เด็กชายภัทรกร เอมโอช👶🏻💕 #ฝากตัวด้วยครับ #ท้องแรกค่ะ

แตกแล้วจ้าา👶🏻💕
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เลขน้ำหนักสวยมากเลยค่ะ น้องก็น่ารักน่าชังจมูกโด่งเชียว บ้านนี้39+5 ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ☺️

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38วีค4วันยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะนอนรอวนไป

3y ago

รอน้องหน่อยน๊าา ด้านในอาจจะอบอุ่นกว่าเลยไม่อยากจะออก5555.

ยินดีด้วยค่า อิจฉาจัง บ้านนี้เพิ่งจะ32w อยากคลอดบ้าง😁

3y ago

อดทนอีกนิดนะคะ เดี๋ยวจะได้เจอกันแล้วว💕

ยินดีด้วยจร้า เลี้ยงง่ายๆนะครับ

3y ago

ขอบคุณม่กๆค่ะ☺️

ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคับ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ☺️

จร้า มีใครช่วยเลี้ยงไหม

3y ago

ตอนนี้มีแฟน คุณแม่ แม่แฟนช่วยดูแลด้วยค่ะ มือใหม่ต้องมีคนคอยช่วยดูแลไปก่อน😂

ออกจากโรงบาลยังคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ❤️

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ☺️

น่ารักน่าชังค่า♥️

3y ago

ขอบคุณค่ะที่เอ็นดูน้อง😊

คลอดเองหรือผ่า

3y ago

จร้า