สอบถามแม่ๆคะ แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

มีสิทธิ์ลุ้นมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
17 ตอบกลับ

ท้องSureแม่บ้านนี้ตอนตรวจแรกๆก็แบบนี้ค่ะ รออีกซัก3, 4วันสีก็จะเข็มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ท้องจ้า ถ้าไม่มั่นใจรออีกอาทิตย์นึงก็ได้ค่ะ

5y ago

ค่ะ ☺️☺️☺️☺️

ท้องจ้า ขึ้นขีดจางหรือไม่ชัดก็ท้องค่ะ

5y ago

☺️☺️☺️

ตรวจค่าเลือดhcg ที่รพ.ก็ได้นะค่ะชัวร์

5y ago

ขอบคุณคะ ☺️☺️☺️

มีค่ะเตรียมตัวได้เรยค่ะ

5y ago

คุณแม่ต้องดูแลตัวเองดีๆแล้วน่ะค่ะยินดีด้วยค่ะ❤❤

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ 100%

5y ago

เย้ๆๆๆๆ❤️❤️❤️❤️

ท้องจร่า

ท้องค่ะ

5y ago

☺️☺️☺️☺️☺️☺️