อยากให้แฟนเข้าใจเรื่องบุหรี่กับเด็ก

มีวิธีไหนมั้ยคะ​ ที่จะเกลี้ยกล่อมให้แฟนสูบบุหรี่ให้ไกลลูกที่สุดหรือสูบแต่ข้างนอกบ้านได้ยิ่งดี เพราะเข้าใจว่า​ การเลิกบุหรี่มันก็ไม่ง่าย แต่แฟนชอบสูบบริเวณบ้าน​ เป็นกังวลและห่วงตัวเล็กๆมากค่ะ ไม่อยากให้ลูกเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

อันตรายต่อสุขภาพของลูกมากค่ะ ถ้าเค้ารักและใส่ใจลูกจริงๆ เค้าไม่ทำแน่นอนค่ะ