อายุครรภ์ 5 เดือน 2 วันคะ แต่ท้องออกแค่นี้เองคะ กังวลว่าจะน้อยไปมั้ยคะ

ก่อนท้องหนัก 40 - 42 กก. หลังท้อง น้ำหนัก 52 - 53 กก. กังวลมากคะว่าลูกจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ หลายคนบอกให้กินนม แต่ส่วนตัวคือไม่สามารถกินได้เลยคะ กินแล้วพะอืดพะอม มีวิธีไหนมั้ยคะ 😄 ปล. ลักษณะท้องแบบนี้พอจะทราบมั้ยคะว่า ได้ลูกเพศชายหรือหญิง อิอิ 👧🏻👶🏻

อายุครรภ์ 5 เดือน 2 วันคะ แต่ท้องออกแค่นี้เองคะ กังวลว่าจะน้อยไปมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

1. ขนาดท้องไม่มีผลอะไรค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ 2. ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ต้องซาวด์เท่านั้น