แม่เพิ่งคลอดน้ำนมมาตอนกี่วัน

อยากรู้แม่ๆที่เพิ่งคลอดน้อง น้ำนมมากันตอนกี่วันคะ บ้านนี้คลอดได้ 3 วันแล้วน้ำนมยังไม่มาเลยคะ

9 ตอบกลับ

คลอดปุ๊บ เข้าเต้าปั๊บ มีน้ำนมตั้งแต่ตอนท้อง เป็นน้ำนมส่วนหน้า แบบใส ๆ แต่มาจริง ๆ เต็มที่แบบคัดเต้า คือ วันที่ 4 ค่ะ แบบเนื้อครีม

ผ่าคลอดมาตั้งแต่วันแรกที่คลอดร้องค่ะ แต่แค่ซึมๆ พยาบาลเอาน้องมาให้เข้าเต้าทุกสองชม. เลยค่ะ

เริ่มมีน้ำนมตั้งเเต่ท้องได้4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ 3 วันค่ะพยายามเอาเข้าเต้าบ่อยๆ

กินน้ำขิงค่ะเเม่ กระตุ้นได้ดี

กินไออุ่นร้ำหัวปลีเลยค่ะ

บ้านนี้ ประมาณ 1อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้4วันค่ะมาน้อยมาก

วันที่ 3 ค่ะ