ลูก3 เดือนจะ4เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคว่ำ พอจับนอนคว่ำนอนก็ร้อง

มีวิธีไหนที่จับลูกคว่ำแล้วไม่ร้องบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยว​น้องก็คว่ำเองค่ะ เด็ก​แต่ละคนไม่เหมือนกัน ใจเย็น​ๆ นะคะ #เม้นต์​แรก

4y ago

ขอบคุณค่ะ คลายกังวลขึ้นเลยค่ะ

ถึงเวลาจะคว่ำเองแบบไม่ร้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ