หมอให้เร่งคลอด 38w2d

มีวิธีให้คลอดธรรมชาติภายใน 4 วันไหมค่ะ คุณหมอนัดฉีดยาเร่งคลอดในวันที่ 25/6 ทั้งที่ยังไม่ครบ 40w หมอบอกว่าฉีดยาแล้วปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่า เราไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดธรรมชาติ แม่ต้องให้คุณพ่อช่วยค่ะ 💏ทำเบาๆนะค่ะ ท่าผีเสื้อเร่งคลอดค่ะ