มูกเลือด

มีแม่บ้านไหนที่หมอนัดกำหนดวันผ่าไว้แล้ว แต่ดันมีมูกเลือดออกก่อนวันนัด3-4วันไหมค่ะ หมอเขาจะผ่าให้ก่อนไหมค่ะ หรือรอผ่าตามที่หมอนัดเลย (ไม่มีอาการน้ำเดินหรือเจ็บท้องเลย)

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของหมอค่ะ ถ้าใกล้คลอดแล้วหมออาจจะผ่าก่อน