เเม่ๆมีวิธีใหนเเก้ได้บ้าง

มีวิธีใหนเเก้บ้าง หิวตลอดเวลา กินได้ตลอด ไม่รู้สึกอิ่ม กินจนเเน่นท้องเเล้วยังกอนต่อได้อีก เจ็บท้องท้องตึงเพราะกินจนเเน่นไปหมด เเต่ก็ยังไม่อิ่มต้องหยุดกินเพราะเเน่นท้องเจ็บท้อง

1 ตอบกลับ

กินแค่พอดีค่ะ เว้นสัก2ชั่วโมงกินใหม่ กินน้อย แต่กินบ่อยๆค่ะแม่