หิวตลอดเวลา

บ้านไหนหิวตลอดเวลาบ้างคะพึ่งกินข้าวไปแปปเดียวก็หิวน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะแต่ไม่ลงลูกเลยลงแม่หมดแม่ๆบ้านอื่นเวลาหิวทานอะไรกันคะแบบให้ลงที่ลูกอะคะช่วยแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

หิวตลอดเวลาตั้งแต่ 5weeks จนแฟนแซวว่ามีหลุมดำในท้อง กินแล้วไม่อิ่ม แต่พยายามกินครบ 5หมู่ หิวก็ผลไม้ค่ะ ล่าสุดไปซาวน์ตอน 12 weeks หมอบอก ตัวเล็กอยู่ในเกณฑ์ดี โตเกินเกณฑ์ค่ะ

เน้นอาหารมีประโยชน์ โปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่