หิวตลอดเวลา

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะตั้งแต่รุ้ว่าตั้งท้องก้กินไม่หยุดกินจุกจิกบางทีพึ่งกินไปได้ไม่ถึงชั่วโมงก้รุ้สึกหิวอีกแล้ว

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ หิวมากกก แต่กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมากกกก แค่เห็นอาหารก็จะอ้วกแล้ว😭😭 ทุกวันนี้ได้แค่ข้าวเหนียวโรยเกลือ กล้วย น้ำเปล่า ได้แค่นี้จริงๆ แม่ อยากจะกินอะไรให้ได้มากๆ เหมือนคนอื่น แต่พอได้กลิ่น ได้เห็นแล้ว วิ่งอ้วกแทบไม่ทัน

1y ago

❤️❤️❤️❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง กินข้าวแค่วันละมื้อก็อยู่ได้ทั้งวัน พอท้องวันละ6มื้อแทบไม่พอ ครึ่งชม.หิวๆ แต่กินได้น้อย กินไม่เยอะ แต่หิวบ่อย 8วีคแล้วค่ะ

อิจฉาคุณแม่ จัง เรา 8 วีคกว่า กินอะไรไม่ได้เลย บางวันนั่งร้องเลยทั้งเหนื่อยทั้งเพลีย เวียนหัวอีก

กินจนแน่นไปหมดแล้วค่ะ แค่2เดือนน้ำหนักขึ้น2โลแล้ว กว่าจะคลอดต้องกลิ้งแทนเดินแน่ๆเลยค่ะ😂

เรากินข้าว 5 มื้อ พร้อมขนมของว่างเลยค่ะ 🤣 หิวมากกกกก แต่พอพ้น 4 เดือนก็ปกติละ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้กินทั้งวันทั้งขนมปัง ผลไม้ แถมปวดคัดนมมากคะ

หิวมากๆค่ะ ตลอดเวลา บางวันกินได้เยอะ บางวันก็กินไรไม่ได้เลย จะอ้วก

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ารู้สึกหิวก็จะรู้สึกหิวจนทนไม่ไหว

เป็นจ้าเป็นทุกวันกินได้หมดทุกอย่างไม่แพ้ท้องเลย😅😊

เป็นค่ะ หิวจนใจสั่น ทรมานมากต้องกินตลอดเวลา