ลูกติดเต้ามากคะ ไม่ยอมดูดขวดเลย‼️

มีวิธีแนะนำให้ลูกน้อยดูดขวดบ้างใหมคะ แม่จะกลับไปทำงานแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนขวดดูนะคะ บ้านนี้ใช้ขวดของ Mama's choice ขวดซิลิโคนนิ่ม ๆ จุกเหมือนนมแม่ค่ะ

-เปลี่ยนขวด -เปลี่ยนคนป้อน ถ้าน้องเห็นแม่เขาจะรู้ว่ามีเต้า

2y ago

เดวจะลองให้ย่าเขาป้อนดู