ลูกติดเต้า

ลูกติดเต้ามากค่ะ ไม่ยอมดูดขวดเลย ตอนนี้นมแม่เริ่มน้อยแล้วอีกอย่างต้องกลับไปทำงาน ต้องฝากเลี้ยงและกินนมผง มีวิธีแนะนำให้ลูกยอมดูดขวดง่ายๆบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองให้คนอื่นป้อนแทนดูคะเช่นญาติพี่น้องพ่อหรือคนเลี้ยงอะคะเพราะถ้าแม่ป้อนน้อนจะได้กลิ่นแม่คะ...บ้านนี้ใช้วิธีนี้คะ