ลุกนอนยากขอวิธีแก้หน่อยค่ะ น้อง2ขวบ3เดือนค่ะ

มีวิธีแก้ไหมค่ะลุกไม่ยอมนอนตอนกลางคืนค่ะตอนนี้คุนแม่เคลียดมากลุกจะนอนตอน2ทุ่มตื่น3ทุ่มจากนอนจะนอนอีกที่6โมงเช้าเลยค่ะขอบคุนล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดเวลานอนกลางวันค่ะ หากิจกรรมให้ทำ พาเล่น กลางคืนจะได้นอน ค่อยๆ ปรับนะคะ เดี๋ยวน้องต่อต้าน