น้อง2เดือนค่ะ

น้อง2เดือนค่ะ ไม่อึมา3-4วันแล้วค่ะ ต้องทำไงคะ นมแม่ล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูในยูทูปจ้าแม่จะมีวิธีนวดท้องมีวิธีท่าอยู่จ้าลองดูนะเผื่อจะช่วยได้แต่ลูกแม่บ้านนี้กินนมแม่ไม่ถ่าย2วันกลัวลูกจะไม่สบายตัวเลยเปิดยูทูปดูลองทำตามไม่เกินครึ่งชัวโมงน้องอึทันที แต่ปกติแล้วเด็กทานนมแม่ไม่ถ่ายได้ถึง21วันจ้า

ปกติจ้าแม่. ทานนมแม่ไม่ถ่ายสูงสุด 21วันจ้า