อยากแตกแล้วว

มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ ? 39+ 4 วีค

13 ตอบกลับ

ถ้าคุนแม่ฝากพิเศษ หรือ ฝาก รพ.เอกชน สามารถปรึกษาคุนหมอได้ค่ะ บ้านนี้เคยปรึกษาคุนหมอ คุนหมอแกตรวจซาวด์ดูว่าเด็กพร้อมรึยัง แล้วคุนหมอก้จะถามเราว่า พร้อมรึยัง ถ้าพร้อมก้จะพาเราแอทมิท แล้วใช้ยาเร่งคลอดให้ค่ะ

บ้านนี้มดลูกเปิด5เซน แต่ไม่ปวดไม่มีอาการอะไรเลย หมอเร่งคลอดให้ค่ะ ชั่วโมงเดียวคลอดค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่เคยมีเจ็บเตือนเลยค่ะ

เรื่องเร่งคลอด ปล่อยให้เป็นหน้าที่คุณหมอดีมั้ยคะแม่...

5y ago

ค่าผ่าตอนนั้น10000ค่ะ แต่ท้องสามเราใช้สิทธิ์บัตรทองฟรีค่ะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษ

เรากินสัปรดแค่ชิ้น2ชิ้น มาอีกวันก้คลอดเลยค้า

5y ago

เห็นด้วยจร้า เราก้อกิน กิน2วัน วันที่2เริ่มปวดช่วงดึกๆเลยจร้า

นั่งท่าผีเสื้อคะ ช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็ว

บ้านนี้40+3 แล้วววยังไร้วี่แววว😩😩😩

บ้านนี้เดิน บ่อยๆค่ะ แตกแล้ว

5y ago

บ้านนี้เดินบ่อยนะค่ะขายของเดินทั้งวันค่ะ ช่วงนี้มีเจ้บเตือนบ้างแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กินอาหารที่มีvi t. E คลอดง่าย

อยากแตกบ้างจังค่ะ