39+3 มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ

39+3 บ้านนี้ยังนิ่งอยู่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะมีแต่อาการเจ็บเตือนนิดหน่อย #ท้องแรกค่ะ ถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้กลัวจะได้โดนผ่าคลอด อีแม่อยากคลอดเองธรรมชาติดีกว่ามันดีกับตัวแม่และน้อง

39+3 มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดเองเหมือนกัน ท้อง2 โดนฉีดยากันแท้งไปทั้งหมด 21 เข็ม เพราะลูกคนแรกเกิด 30 w สงสัยยากันแท้งจะดี เลยไม่อยากออก .อิอิ

เรา39+6กินยาเร่งคลอด2วัน8รอบไม่ยอมปวดท้องปากมดลูกเปิดแค่2เซนผ่าคลอด40+2เลยค่ะ กลัวไม่กล้าผ่าคลอดแต่ก็ผ่านมาไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+5 มีเจ็บเตือนหน่วงท้องมาตลอด วันนี้นั่งอาบน้ำเพราะกลัวลื่น มีมูกใสออกมา และมีเวลาฉี่บ้างนิดๆ เช้านี้มีนัดกับป้าหมอด้วย 😅

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้เหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 39 3 น้องเงียบมาก อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ แม่กลัวสุด ก็ต้องผ่า อยากคลอดเอง 😅

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ เห็นคนอื่นคลอดกัน37-38 บ้านนี้เงียบน้อยใจลูกจัง😅

39 6 แล้วค่ะ เงียบกริบ แต่คุณหมอบอกน้ำคร่ำ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันหรือมีประสบการณ์มั้ยคะ

บ้านนี้39wมีอาการท้องแข็งเจ็บหายๆหน่วงเจ็บท้องน้อยวันที่29นี้หมอไห้นอนรพ.

บ้านนี้39+6ยังไม่คลอดเลยจ้า 28กันยา หมอนัดเร่งคลอดจ้า ท้อง3แล้ว ยังคลอดยากเลย

2y ago

สู้นะค่ะ เร่งคลอดเจ็บหน้าดูบ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

ของหนู 39+1 หมอซาว์บอกรกเริ่มแก่แล้ว ของพี่เป็นมั้ยคะขออนุญาติถามนะคะ

2y ago

หมอเขายังไม่ได้ซาวให้เลยค่ะ รอดูพรุ่งนี้วันที่หมอนัด

บ้านนี้40wคะ ไม่มีวี่แววเลยคะอาการเจ็บก็ไม่มีแม่จะนัอยใจแล้วนะ

เราโดนหมอกระตุ้นแต่กะยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ