อยากคลอดบ้าง

มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ บ้านนี้39+6 ยังไม่อาการเรยเงียบมาก

2 ตอบกลับ

ให้พ่อบ้านช่วยกระตุ้นค่ะ การหลั่งในจะช่วยทำให้ปากมดลูกเปิด กรือไม่ก็นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆนะคะ

เท่ากันเลยค่ะ​ เงียบเหมือนกัน​ หมอนัดไปโรงบาลเพื่อเร่งคลอดแล้วค่ะ🥺