แตกแล้วจร้า

นัดคลอด18กุมภาคลอด26มกรา

แตกแล้วจร้า
21 ตอบกลับ

กำหนอคลอด25ก.พ อยากแตกแล้วค่ะ 4ก.พนี้หมอนัดเริ่มมีเจ้บเตือนแล้วค่ะ ท้องปั้นแล้วค่ะ 😁🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ กำหนดคลอด18กุมภา เหมือนกันเลยค่ะ สังเกตุอาการทุกวันค่ะตอนนี้

บ้านนี้ ก็กำหนด 18กุมภาค่ะ พอมีอาการเจ็บเตือนแล้วบ้าง. แม่อยากแตกแล้วค้าา

17 กุมภาพันธ์ อยากแตกมากแล้วคะ แม่พร้อมจะเจ็บแล้ว รอแต่ลูกนี้ล่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เรานัด16กพ ตอนนี้ลุ้นทุกวันเลยค่า

กำหนด 18 กุมพา เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีวี่เเวว555

บ้านนี้พร้อมคลอดแล้วคะ นัด24กุมตื่นเต้น

คลอด26มกราเหมือนกันงับ​ กำหนด4กุมพา

กำหนด17กุมภาอยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

ใช่ค่ะอยากเเตกเเบ้วเหมือนกัน