ขอถามหน่อยค่ะ..พอดีลูกมีอาการตาแชะตั้งแต่คลอดค่ะ..มีขี้ตาเหลืองๆๆออก..ยังไม่หายเลยค่..น้องได้1เดือน18วันแล้วค่ะ

มีวิธีรักษาไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเป็นหลังคลอดประมาน1อาทิตย์ค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยาหยอดตามาหยอดค่ะ หยอดประมาณ2-3วันก็หายค่ะ ลองปรึกษาหมอดีกว่านะคะ