ทารก

ถามหน่อยค่ะ.. น้องได้1เดือน18วัน.. น้องไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะ.. ทามหาหิงแล่วก้ยังไม่ถ่าย ต้องทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังร่าเริง กินได้ปกติก็ถือว่าปกติค่ะ. ถ้ากลัวน้องท้องอืด ซื้อเบบี้ดอล หรือไปร์วอเตอร์มาผสมให้น้องกินนะค่ะ ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้นานสุด6วันค่ะ