มีลูกคุณแม่บ้านไหน 1ปีแล้วน้องยังไม่เดินบางค่ะ

มีวิธีฝึกยังยางค่ะ

มีลูกคุณแม่บ้านไหน 1ปีแล้วน้องยังไม่เดินบางค่ะ
19 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆฝึกน้องพยายามให้น้องยืนแล้วจูงน้องจากนั้นค่อยๆปล่อยมือ ให้น้องเดินบนเสือนุ่มๆน่ะค่ะ ไม่งั้นพอน้องล้มแล้วเจ็บน้องจะไม่เดินค่ะ

ให้น้องนั่งรถที่มีล้อลากๆอ่ะค่ะเดะน้องก้ค่อยๆเดินเองแล้วก้ค่อยๆจับน้องเดินทีละนิดๆเดี๋ยวก้เดินค่ะ

บ้านนี้เริ่มเดินตอน 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ บ้านนี้ซื้อรถผลักเดินให้น้อง แป๊บเดียวเดินคล่องเลยค่ะ

ยังไม่เดินได้ด้วยตัวเองค่ะบ้านนี้ ยืนเกาะราว ตั้งไข่ คลาน ปีนเตียงขึ้นลงได้ 1 ปี 2 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเดินตอน1ขวบ2เดือนค่ะไม่คว่ำไม่คลานไม่ตั้งไข่เริ่มยืนเเละเดินเลยค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการของเด็กค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ตั้งไข่เลยค่ะ 1 ปีกับอีก4วัน 😄😄😄

บ้านนี้5ขวบกว่าแล้วค่ะ ร่างกายน้องก้อปดติดี ค่ะ แต่หมอบอกน้องพัฒนาการช้า

หลาน 1 ขวบพอดีก็ยังไม่เดินค่ะ แค่จับเกาะ ยืนปล่อยมือได้แค่นั้นค่ะ

1.1ปีค่ะ ไม่ตั้งไข่ ไม่เดิน แต่เกาะอะไรยืนได้ ก้าวขาเดินได้ค่ะ

ลูกน้องชาย อีกไม่กี่วัน จะขวบละ น้องบอกจะวิ่งละค่ะ ซนมาก