มีลูกคุณแม่บ้านไหน 1ปีแล้วน้องยังไม่เดินบางค่ะ

มีวิธีฝึกยังยางค่ะ

มีลูกคุณแม่บ้านไหน 1ปีแล้วน้องยังไม่เดินบางค่ะ
19 ตอบกลับ

11 เดือน 11 วันแล้ว แค่เกาะๆคอกเดินค่ะ ปล่อยมือยังไม่ได้

ตั้งไข่บ้างไหม บ้านนี้เดินตอน 1.3 ขวบ ช้าเหมือนกัน

บ้านนี้เดินได้ 3 ก้าวอยู่เลยค่ะ

1ขวบ2เดือนแล้วยังเดินไม่ได้เลย

บ้านนี้เดินตอบขวบคึ่งค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการเด็กค่ะ

บางคนก็ยังไม่เดินค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้สักก้าว

1ขวบ3เดือนยังครับ