กระสับกระสาย

มีวิธีนอนหลับง่ายๆไหมคะ. ทำงานมาก้เหนื่อยมากแล้ว ตัวรุ้สึกกระสับกระสาย ง่วงมากแต่นอนไม่หลั ทำไงดี. นึกว่ากลับมาบ้านแล้วจะสลบ ที่ไหนได้ไม่หลับเหมือนเดิม มีกรดไหลย้อนอีกยิ่งไปกันใหญ่. กินยาลดกรดได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินยาลดกรดไหลย้อนได้ค่ะ​ กาวิสคอนสำหรับคนท้อง​ แต่เรื่องนอนไม่หลับนี่เราก็เป็น​ ยังหาทางแก้ไม่ได้เลยค่ะ