ภรรยาของผมกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2ซึ่งห่างจากคนโต 17ปี บ้านไหนมีลูกห่างกันขนาดนี้มั้ยกลัวคนพี่น้อยใจ

มีวิธีทำอย่างไรให้คนโตไม่น้อยใจ ภาพลูกคนโต

ภรรยาของผมกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2ซึ่งห่างจากคนโต 17ปี บ้านไหนมีลูกห่างกันขนาดนี้มั้ยกลัวคนพี่น้อยใจ
22 ตอบกลับ

น้องโตมากแล้ว ยิ่งทำกิจกรรมแบบนี้ คิดว่าน้องแยกแยะ และน่าจะเข้าใจนะคะ