ท้องเล็กผิดปกติไหมคะ???

หนูอายุ17ปี ท้องแรก ตอนนี้อายุครรภ์28+2 ชอบมีคนทักว่าท้องเล็กจัง จนบางทีแอบนอยกลัวลูกตัวเล็กเกินไป มีใครแนะนำอะไรบำรุงมั้ยคะ

ท้องเล็กผิดปกติไหมคะ???
13 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ แค่ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์พอท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าอยากบำรุงน้ำหนักน้องคุณหมอแนะนำทานไข่วันละ2ฟอง นมวันละ1ลิตรค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ ส่วนตัวคิดว่าท้องไม่เล็กนะคะ ดูแล้วแม่น่าจะเป็นคนตัวเล็กเลยดูไม่ค่อยออกเวลาใส่เสื้อผ้า เราก็เป็นค่ะ

3mo ago

หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแม่

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงอะไรค่ะแม่ บ้านนี้28+2 เหมือนกัน ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่น้ำหนักลูกดีแม่ก็สบายใจแล้วค่ะ

ท้องไม่เล็กนะคะ😅 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเรา30วีค 1วัน ยังว่าเล็กกว่าไหมคะ แต่น้ำหนักน้อง1,700กรัม

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะบ้านนี้30วีคแล้วท้องก็ยังไม่ค่อยโตเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ของเรา30w เล็กกว่านี้อีก ยิ่งเวลานอนหงายไม่ค่อยเห็น

ท้องใหญ่กว่าเราอีกค่ะ ของเรา31วีคเเล้วท้องยังไม่เท่านี้เลย

ทางนี้ลูก3ค่ะ29+2ท้องยังเล็กเลยค่ะแค่ลูกดิ้นดีก็อุ่นใจค่ะ

เน้นที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ ท้องเล็กได้ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ 30+3เล็กกว่านี้อีกค่ะ