แม่ๆๆบ้านไหน

มีวิธีคัดกรองเบาหวานให้ผ่านช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรายายเป็นเบาหวานเลยคัดกรองรอบแรกก่อนผ่าน พอไตรมาสท้ายหมอให้คัดกรองอีกซ้ำ แต่ก็กินหวานเยอะเลยทานน้ำใบเตยทุกวันเพราะมีหลายคนแนะนำ ผลคัดกรองเท่ากับรอบแรกน้ำตาลไม่ขึ้นเลยทั้งๆที่กินแต่ของหวานเยอะ ลองดูได้นะคะ ไม่อันตราย

11mo ago

ขอบคุณค่ะ