ฝึกน้องปัสสะวะและขับถ่ายเองตอนไหนคะ

มีวิธีการฝึกน้องยังไงบ้างคะ ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาเพราะน้องเพิ่ง 2 เดือนค่ะ แต่อยากมีตวามรู้ไว้ เพราะ เป็นแม่มือใหม่อ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คงต้องไปหักตอนน้องอ้อแอ้แล้วน่ะค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ