น้ำยาซักผ้า

แม่มีน้ำยาซักผ้าตัวไหนที่ขจัดคราบเลอะได้ดีบ้างคะปกติใช้ดีนี่อยู่ไม่ค่อยออกเท่าไหร่น้อง10เดือนค่ะ(ขอแบบไม่แรงเกินไป)ขอบคุณค่ะ

น้ำยาซักผ้า
2 ตอบกลับ

ใช้ซันไลค่ะแม่ คราบเลอะออกดีเลย ไม่เป็นอันตราย เพราะปกติเราใช้ล้างภาชนะใช้กินอยู่แล้ว

5y ago

ลองดูค่ะ พี่สาวบ้านนี้ใช้กับลูกสาวตลอดเพราะน้องแพ้น้ำยาซักผ้าค่ะ ตอนนี้น้อง5ขวบเป็นนักกีฬา มีคราบเลอะตลอดค่ะ

น้ำยาเด็ก