ลูกอึสีเขียว

น้องอายุ2เดือนค่ะ ทานนมแม่กับนมผสมคือเอนฟาแลคสูตรเจนเทิลแคร์ น้องน้ำหนักดีค่ะอารมณ์ดี แต่น้องอึมีเขียวควรเปลี่ยนนมดีมั้ยคะ....ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นมมีธาตุเหล็ก ทำให้น้องอึเขียวค่ะ นมทุกยี่ห้อมีธาตุเหล็กหมดค่ะ มากน้อยต่างกันไป แต่น้องอึเขียวไม่ได้ผิดปกติอะไรค่ะ