พัฒนาการลูก

มีลูกๆบ้านไหนพัฒนาการช้าบ้างค่ะ พอดีลูบ้านนี้คลอดก่อนกำหนด พัฒนาการน้องช้ามาก ตอนนี้น้อง10เดือนนั่งยังไม่อยู่เลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกบ่อยๆ ค่ะแม่ เดี๋ยวหาลิ้งค์วิธีฝึกมาแปะให้นะคะ

4y ago

แล้วน้องคอแข็งหรือยังคะ พอดีเลื่อนไปอ่านที่แม่เคยโพสต์ถาม