พัฒนาการลูก5เดือน

ลูกชาย ควั้ม แค่2 คั้รง แต่จะชอบให้อุ่มแล้วก็ยืน. ยังนั้งเองไม่ได้ ป้อนข้าวแล้วท้องผูกต้องสวนตลอดเลย ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เลิกป้อนข้าวน้องก่อนค่ะให้กินนมอย่างเดียวไปก่อนการสวนก้นบ่อยๆจะทำให้น้องไม่ยอมถ่ายเองจนต้องสวนตลอด