ลูก1เดือน24วันชอบนั่ง

มีลูกๆบ้านไหนชอบนั่งมั้ยคะ ลูกอายุแค่1เดือน24วัน ชอบให้จับเขานั่ง พอจับนอนก็ร้อง ญาติบอกว่าเด็กอายุเท่านี้ไม่ควรจับนั่งกระดูกหลังจะงอจริงมั้ยคะ แต่เวลาจับนั่งเราพยายามดันหลังลูกให้ตรงๆทุกครั้งเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะไม่ควร เปลี่ยนเป็นให้น้องนอนคว่ำดีกว่านะคะ เค้าจะได้ฝึกชันคอเผื่อที่3เดือนเค้าจะคว่ำเองได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ