1เดือน24วันแล้วครับ

1เดือน24วัน

1เดือน24วันแล้วครับ
76 ตอบกลับ

จ่ำม่ำมากค่ะ ตอนคลอดกี่โลคะแม่ คลอดเองหรือผ่าคะ

ทำไงให้ลูกอ้วนแบบนี้คะแม่​ อยากให้ลูกจ้ำม่ำบ้าง

4y ago

น้องทานนมแม่คะ

จ้ำม่ำมากๆเลยจ้า เดือนเดียวเอง ตัวใหญ่มาก

แก้มจะแตกแล้วลูก😆💞 น่าฟัดมากกกค่ะแม่😘

4y ago

ครับ

บิ๊กมากเลยค่ะคุณแม่ คงกินนมเก่งน่าดู

4y ago

ใช่คะแม่

ต้าวอ้วงงง...นอนตัวกลมเลยนะลูก😘😘😘😇

จ้ำม่ำจังเลยลูกกี่โลแล้วค่ะแม่😍

น่าเอ็นดูมากลูก 😍😍 น่าฟัดมาก

จ้ำม่ำจังค่ะ หนักกี่โลแล้วคัะ

4y ago

สงไม่ได้ชั้งเลยคะ

ป้าดดดด ตัวใหญ่มากแม่ กี่โลคะ

4y ago

ยังไม่ได้ชั้งเลยคะแม่