ทารก

มีลูกๆบ้านไหนกินนมแม่ข้างนึงแป็บเดียวไหมคะ เหมือนน้องเค้าจะอิ่มไวมาก ดูดแป็บเดียวนมแม่นี่นิ่มเลย จากที่เป็นก้อนๆ เคยมีคนบอกว่าต้องให้ดูดข้างละ15นาทีอันนี้10นาทียีงไม่ถึงเลยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องปั๊มนมตามค่ะ เพราะนมส่วนหลังจะมีประโยชน์อีกแบบน้องควรได้กิน