ทารก 10 วัน นอนนานสูงสุดกันกี่ ชม .แม่ๆๆ

2 ตอบกลับ

2ชม.ก็ปลุกน้องมากินนมค่ะเด็กยังไม่ถึง3เดือนควรปลุกมากินนมทุก2ชม.ไม่งั้นค่าตัวอาจจะเหลืองได้ค่ะ

ต้องปลุกกินนมทุก2-3ชม.ค่ะ ไม่ควรปล่อยให้นอนนาน