ทารก

ลูกอายุ15วัน มีตุ่มแดงๆขึ้นแบบนี้เป็นอะไรรึเปล่าคะ

ทารก
11 ตอบกลับ

ผดร้อน ผดเหงื่อรึป่าวคะ พยายามอาบน้ำให้ลูกตอนที่เค้าไม่สบายตัวหรือว่าเหงื่อมาก และลองใช้แผ้งศรีจันทร์เบบี้ดูค่ะ บ้านนี้ใช้เเล้วดีขึ้น

เดี๋ยวก็หาย อย่าเอารัยไปทามั่วนะ อยู่ที่โล่งๆ อากาศถ่ายเทสะดวก และรักษาความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ผ้าขนหนู ผ้าห่ม

บ้านนี้ก็เป็นคะหมอก็บอกเป็นผดร้อนเด่วหายเอง แต่แม่ลองเปลี่ยนสบู่อาบน้ำให้น้อง แล้วก็อาบน้ำให้น้องวันละ2ครั้ง ก็หายคะ

บ้านนี้น้องเคยเป็นคะเป็นตั้งแต่2-3วันแรกเลย ลองใช้แป้งนิวบอลกับแป้งศรีจันสำหรับดูคะ บ้านนี้ใช้2วันน้องหายคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ตอนนี้จะสามเดือนแล้วยังเป็นยุเลย​ เป็นๆหายๆ

เอาน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆพาไปอยุ่ที่โล่งๆค่ะ

ผื่นร้อนค่ะ อยู่ที่โล่ง อากาศถ่ายเทค่ะ😄

ผดร้อนคะปล่อยให้หายเองคะไม่ต้องทายา

ผดร้อนคะ เดี๋ยวก็หายเอง

บ้านนี้ก็เป็นคะ