บิดขี้เกลียด

มีลูกใครบิดขี้เกลียดเก่งไหมค่ะบ้านนี้บิดจนคอจะหักบิดจนน่าดำน่าแดงไปหมด บิดไปทั้งตัว ลูกได้1เดือน5วันแล้วค่ะ บิดแบบนี้เมื่อไหร่เขาจะเลิกบิดตอนกี่เดือน ?

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าลูกน่าจะติดมาตั้งแต่ในท้องนะคะ 😄เวลาเค้าดิ้น เขาก็จะยืดแข้งยืดขายืดแขน ในท้องเรา คลอดออกมาแล้วเรยชอบบิดตัว ให้ตัวเองสบายๆ ค่ะ เป็นพัฒนาการปกติของน้องนะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนอยู่ในท้องเขาดิ้นเก่งมากๆวันที่ไปซาวเขาก็บิดจนน่านี่บูดไปหมด5555

ท้องอืดรึป่าวคะ ท้องอืดก็บิดๆแล้วก็งอแงนะคะ ทานนมแล้วให้เรอช่วยได้ค่ะ ลูกก็เปนเหมือนกันพอได้สามเดือนก็หายค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บิดแอ่นๆ อ้อนขอดูดนมตลอดเวลาไม่สบายท้องนะคะ ลูกเราต้องพาเดินพานอนบนหน้าอก ให้เค้าคว่ำๆ ก็สบายตัวแลัวหลับค่ะ อีกอย่างนอนคว่ำสบายท้องกว่านอนหงายนะคะ

ของเราน้องได้ 2 เดือนบิดน้อยลงคะ คนเฒ่าคนแก่บอกว่าบิดเอาเนื้อเอาหนังคะ

เหมือนกันค่ะ เค้าบอกมาว่าซักผ้าแค่บีบเอาน้ำออกก้อพออย่าบิดค่ะ

5y ago

บ้านนี้โดนบ่นอยู่ตลอดเลยค่ะ ตอนท้องซักผ้าอ้อมบิดเต็มที่เลย มันเกี่ยวด้วยหรอค่ะ

บ้านนี้ก็บิดค่ะ😂 มีเสียงด้วย อิ้ดแอ้ดๆๆตลอด555ขำ

5y ago

😂😂😄😄55555

เดี๋ยวก็เลิกบิดจ้า บ้านนี้เลิกบิดตอน3เดือนจ้า

5y ago

อ่ะ โอเคเลยค่ะ😂

บิดเรียกเนื้อจ้าแม่ ยิ่งบิดยิ่งโตนะคะ 💝

ไม่เป็นไรค่ะ เป็นพัฒนาการตามวัย

ประมาณ3เดือนคะ