บิดขี้เกลียด

มีลูกใครบิดขี้เกลียดเก่งไหมค่ะบ้านนี้บิดจนคอจะหักบิดจนน่าดำน่าแดงไปหมด บิดไปทั้งตัว ลูกได้1เดือน5วันแล้วค่ะ บิดแบบนี้เมื่อไหร่เขาจะเลิกบิดตอนกี่เดือน ?

9 ตอบกลับ

ท้องอืดรึป่าวคะ ท้องอืดก็บิดๆแล้วก็งอแงนะคะ ทานนมแล้วให้เรอช่วยได้ค่ะ ลูกก็เปนเหมือนกันพอได้สามเดือนก็หายค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บิดแอ่นๆ อ้อนขอดูดนมตลอดเวลาไม่สบายท้องนะคะ ลูกเราต้องพาเดินพานอนบนหน้าอก ให้เค้าคว่ำๆ ก็สบายตัวแลัวหลับค่ะ อีกอย่างนอนคว่ำสบายท้องกว่านอนหงายนะคะ