ลูก2เดือน19วันไม่ถ่ายมาแล้ว3วันกินนมแม่อย่างเดียว

มีลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ ไม่ถ่ายปกติค่ะ แต่สังเกตุอาการน้องด้วยนะคะว่างอแงร้องไห้หรือเปล่า เคยเห็นว่านมแม่สามารถไม่ถ่ายได้สูงสุด21วัน ค่ะ^^

4y ago

บ้านนี้น้องก็กินนมแม่ค่ะ บางครั้ง3-4วันจะถ่าย เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ แต่ถ้าเป็นนมผงต้องหาหมอค่ะ