เด็กอ้วน

น้องอ้วนไปหรือป่าว1เดือน10วันกินนมแม่อย่างเดียว

เด็กอ้วน
8 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ น้องกี่โลค่ะแม่ บ้านนี้ก็กินนมแม่อย่างเดี่ยวน้องเดือนกว่าๆ 5โล6 เลยค่ะ ตัวใหญ่ จ้ำม่ำ บ้านนี้ก็มีแต่คนบอกน้องตัวใหญ่ๆมากไม่เหมือนเด็กอ่อนเราถามหมอหมอบอกกำลังดี อาจจะน้ำหนักเกินไปนิดแต่อยู่ในช่วงกำลังดีค่ะแม่

ถ้าน้ำหนักปกติตามเกนณ์..ก้ไม่เป็นไรค่ะ

จ้ำม่ำจังเลย แต่นมแม่ไม่เป็นไรค่ะ

น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่

จ้ำม่ำมากจ้าแม่

แน่นดีจังลูก

กี่โลแล้วคะ