แม่มือ2 ค่ะ 555

มีลูกสาว1คนค่ะ พอดีอายุน้อยหมอเลยให้ฝังเข็มเป็นเวลา3ปี แต่ประจำเดือนใม่มา1ปี6เดือนตามอายุของลูกเลยค่ะ ช่วงเวลา3ถึง4วันมานี้มีอาการอ้วกเหมือนมีอะใรตอดที่ท้อง หายใจเหนื่อยเหนื่อยง่ายมากค่ะ ลูกกระดืกเต้นเร็วมาก ฝังเข็มมีสิทท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ลองตรวจครรภ์ดูล่ะคะแม่