กินขนม กับเด็ก 11 เดือน

มีลูกบ้านไหนเห็นกล่องขนมไม่ได้เหมือนบ้านนี้บ้าง ร้องจะกินอย่างเดี๋ยว คุณย่าสงสารเลยให้กิน (นิดหน่อย กลัวบาป 555 ???)

กินขนม กับเด็ก 11 เดือน
1 ตอบกลับ

จริงๆก็ไม่ทานให้เด็กทานขนม แต่ถ้าจะทานจริงๆ ให้ทานขนมเฉพาะของเด็กดีกว่าค่ะ ขนมที่น้องกินโซเดียมเยอะ ทานเข้าไปไตทำงานหนัก